Âm Dương Sư bất ngờ công bố đóng cửa do NSX vi phạm nghiêm trọng chủ quyền lãnh thổ Việt Nam

Game Nino24 ) - Âm Dương Sư đã xuất hiện một góc bản đồ vi phạm nghiêm trọng chủ quyền lãnh thổ biển đảo của Việt Nam nên trò chơi nhanh chóng bị ngưng phát hành.


Thông tin khá bất ngờ khi tựa game mobile đang rất hot trên thị trường Việt Nam là Âm Dương Sư đã chính thức đóng cửa tại nước ta. Theo chia sẻ từ nhà cung cấp dịch vụ - Công Ty Bình Minh thì trò chơi có 'nội dung vi phạm chủ quyền lãnh thổ Việt Nam' nên họ ngay lập tức đưa ra quyết định ngừng cung cấp trò chơi tới game thủ.Dưới đây là toàn bộ đoạn thông báo chính thức về việc đóng cửa Âm Dương Sư tại Việt Nam:
Về về việc ngừng phát hành game Âm Dương Sư tại Việt Nam
Hà Nội ngày 16/10/2019
Âm Dương Sư là tựa game di động do công ty NetEase phát triển, được Công ty TNHH Dịch vụ phần mềm Bình Minh chính thức phát hành tại Việt Nam.
Vào ngày hôm nay (16/10/2019), Công ty Bình Minh thông báo chính thức việc ngừng phát hành tựa game Âm Dương Sư.
Nguyên nhân do trong bản cập nhật mới nhất của trò chơi do đối tác cung cấp, chúng tôi phát hiện một nội dung vi phạm chủ quyền lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi nhận thấy rằng, đây là một hành động vi phạm nghiêm trọng và ngay lập tức đưa ra quyết định ngưng cung cấp trò chơi đến game thủ trong nước.
Công ty cũng sẽ kết thúc hoàn toàn tất cả dịch vụ có liên quan đến trò chơi từ ngày 16/10/2019.
Thông tin về việc hỗ trợ quyền lợi người chơi hiện tại của Âm Dương Sư sẽ được Công ty Bình Minh thông báo đến người chơi sớm nhất trong thời gian tới.
Trân trọng,
Công ty TNHH Dịch vụ phần mềm Bình Minh

Cụ thể thì trong Âm Dương Sư đã xuất hiện một góc bản đồ vi phạm nghiêm trọng chủ quyền lãnh thổ biển đảo của Việt Nam. Chính vì vậy nhà phát hành trò chơi đã nhanh chóng tắt server ngay lập tức. Trước đây đã có trường hợp tương tự chính là tựa game Chinh Đồ cũng đã buộc phải đóng cửa nhanh chóng.


Đây là thông tin hết sức bất ngờ cho các game thủ đang gắn bó với Âm Dương Sư, mọi người đã chờ đợi đợt update lớn khá lâu nhưng rất tiếc là tất cả sẽ phải chia tay trò chơi ngay từ hôm nay. Dự kiến NPH sẽ sớm có những đền bù cho game thủ nạp thẻ trong thời gian tới.

Cập nhật: Hiện tại trang fanpage chính thức của Âm Dương Sư cũng đã gửi lời chào tới các game thủ, đưa ra thông báo về việc đóng cửa trò chơi tại Việt Nam.

You Might Also Like

0 nhận xét

Top Categories