New

8 tựa game mobile Trung Quốc hứa hẹn sẽ trở thành bom tấn trong năm 2020

Game Nino24 ) - Trong năm 2020, nhiều sản phẩm game mobile Trung Quốc được đầu tư, chăm chút công phu sẽ được cho ra mắt, hứa hẹn là những trò chơi hấp dẫn người chơi, trong đó có game thủ Việt.

Thể loại MMORPG
Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile:

Đây là sản phẩm được Tencent phát triển trong giai đoạn năm 2017 - 2018, cho đến nay vẫn chưa hoàn thiện. Phiên bản mobile kế thừa gần như trọn vẹn tinh túy từ tiền bản PC. Trò chơi sở hữu đồ họa Unreal Engine đỉnh cao, hệ thống môn phái đa dạng và nhiều tính năng hấp dẫn. Vốn dĩ game mở thử nghiệm vào cuối tháng 12/2019 vừa qua, nhưng đã hoãn lại vì lý do cần bổ sung thêm.

Thiên Nhai Mobile có đồ họa tuyệt đỉnh

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile:

Thực tế đây là tên gọi "Việt hóa" từ Kiếm Hiệp Tình Duyên: Kiếm Ca Hành - một sản phẩm di động cũng do Tencent phát hành từ nhượng quyền của Seasun. Tuy nhiên, trong trò chơi, người chơi cũng sẽ thấy được game phát triển từ bản PC với hệ phái, bản đồ, hoạt động. Game dự kiến ra mắt năm 2020.


VLTK 2 Mobile có thời gian phát triển khá dài

Thiên Dụ Mobile:

Tựa game của chính NetEase phát triển từ bản Revelation Online. Game mang đến một trải nghiệm bất ngờ về đồ họa và sự kết hợp giữa phương Đông và phương Tây về bối cảnh và hình ảnh nhân vật. Game mới mở thử nghiệm từ ngày 10 đến ngày 12/01 vừa qua.

Thiên Dụ Mobile được đầu tư công phu

Thể loại MOBA

Liên Minh Huyền Thoại Mobile (League of Legends: Wild Rift):

Chắc chắn rồi, đây là trò chơi chiến thuật được mong đợi hàng đầu hiện nay. Tại thị trường Trung Quốc, game sẽ do Tencent đảm nhiệm phát hành, trước khi có bản tiếng Anh. LMHT Mobile là trò chơi thừa hưởng tinh thần và giá trị từ bản PC hiện hành - game eSports số 1 thế giới hiện nay. Game vẫn đang phát triển và chuẩn bị thử nghiệm, nhưng thời gian chưa ấn định năm 2020 này.


LoL Mobile - game MOBA di động đáng chú ý năm 2020

Thể loại FPS

Call of Duty Mobile: Mặc dù game đã phát hành bản quốc tế với giao diện tiếng Anh hoàn chỉnh, nhưng ở Trung Quốc, trò chơi vẫn chưa được chính thức ra mắt. Call of Duty Mobile được nhận định là tựa game bắn súng đình đám hàng đầu hiện nay, được phối hợp sản xuất phát hành từ Activison, Tencent và Garena...

CoD Mobile là trò chơi FPS đình đám hiện nay

Phòng Tuyến Thư Kích Mobile:

Game mobile Trung Quốc này được phát triển dựa trên những sản phẩm đi đầu ở thể loại bắn súng như CrossFire Legends, Crisis Action... Sản phẩm có nhiều chế độ chơi, hệ thống súng đa dạng và bản đồ mới mẻ.


Thêm một game FPS Phòng Tuyến Thư Kích Mobile

Thể loại Turn-base Strategy

Mộng Ảo Tân Tru Tiên:

Đây là trò chơi được sản xuất dựa trên đề tài Tru Tiên của Perfect World. Thực tế, trò chơi có sự kết hợp với thể loại RPG nữa, kết hợp với đồ họa đẹp mắt nên khiến người chơi cảm nhận điều hoàn toàn khác lạ và thú vị. Game dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2020.

Game pha trộn nhập vai và chiến thuật thú vị

Thể loại Battle Chess

Kiếm Võng 3: Chỉ Tiêm Tự Tẩu Kỳ:

Chúng ta vẫn biết đến các sản phẩm về Võ Lâm Truyền Kỳ từ Seasun. Chỉ Tiêm Tự Tẩu Kỳ là game mobile Trung Quốc được phát triển trên bản Chỉ Tiêm Giang Hồ - game RPG Võ Lâm Truyền Kỳ 3 Mobile. Sản phẩm này theo phong cách battle chess gần với các game Auto Chess, Chess Rush... Game hiện đang phát triển và phát hành năm 2020.


Game "cờ nhân phẩm" Kiếm Tam 3 Mobile

Đối với bạn, bạn đang mong chờ tựa game nào nhất trong số kể trên?

You Might Also Like

0 nhận xét

Top Categories